• Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc

SHOPTEL VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Hứa hẹn mang lại những giá trị thật tới cho khách hàng, những căn hộ Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc tiếp tục khiến thị trường dậy sóng trong thời điểm cuối năm. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn đầu tư sinh lời hiệu quả mà sản phẩm nhà phố còn là sự kết hợp 2 trong 1 độc đáo mang đến không gian nghỉ dưỡng ngay cạnh bờ biển thiên đường Phú Quốc.
Dự kiến cung ứng cho thị trường bất động sản Phú Quốc số lượng lớn Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc cùng với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư tiềm lực mạnh mẽ Vingroup, một khi mở bán số lượng căn hộ sẽ sớm hết hàng.

Số lượng hạn chế

Số lượng căn hộ nhà phố ít ỏi mang lại cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn

Sở hữu lâu dài

Trao ngay sự an tâm đầu tư với pháp lý vững vàng cho chủ nhân căn hộ shoptel

Thiết kế thông minh

Căn Shoptel vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh

Tính thanh khoản cao

Dễ dàng cho thuê và bán trao tay nhờ vị trí đắc địa cũng như chủ đầu tư bậc nhất cả nước.

ảnh thiết kế

PHONG CÁCH THIẾT KẾ
VINPEARL GRAND WORLD

Không đơn thuần là một sản phẩm bất động sản, những căn hộ Vinpearl Shoptel Grand World Phú Quốc dường như được “thổi hồn” trở thành không gian đậm chất nghệ thuật đầy tinh tế nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Mặt tiền hướng biển đón nắng gió khoáng đạt vào ban ngày và khi đêm về, mỗi căn hộ Vinpearl Grand World Phú Quốc góp phần tạo nên sự rực rỡ lung linh nơi phố thị náo nhiệt.
Bên cạnh đó, sự kết hợp tinh tế 2 trong 1 giữa không gian nghỉ dưỡng và mặt bằng kinh doanh chính là điểm nhấn đặc biệt tại những căn hộ shoptel. Giờ đây với sự góp mặt của thương hiệu Vinpearl, dựa theo những kiến trúc “tiền nhiệm”, những căn nhà phố Grand World Vingroup sẽ mang đậm sắc thái sang trọng cũng như đầy đủ tiện nghi.

Lăng kính chuyên gia

VINPEARL SHOPTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Thương hiệu Vinpearl thường ghi dấu ấn trên những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các vùng đất du lịch phát triển mạnh mẽ. Và giờ đây, nhận thấy tiềm năng lớn mạnh tại những căn nhà phố, Vingroup đã nhanh chóng “xuống tiền” đầu tư phát triển những căn hộ Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc.
Với động thái chiến lược đó, theo nhiều chuyên gia “sành sỏi” trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup vừa có cơ hội mở rộng dấu ấn của mình tại phía bắc Đảo Ngọc vừa mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn.

“Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư bền vững và an toàn cao bởi tiềm năng và đòn bẩy du lịch của Phú Quốc. Bên cạnh doanh thu từ cho thuê cao, nhà đầu tư còn được hưởng lợi từ xu hướng tăng giá bất động sản tại những vị trí đẹp”

Nhà đầu tư tại Phú Quốc
Nhà đầu tư tại Phú Quốc