dat dich vu phu vinh

Những thông tin cần biết về tính pháp lý của đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh có rất nhiều ưu thế đặc biệt. Khu đất này nằm ngay gần trục đường đại lộ Thăng Long. Nó gần với nhiều tuyến đường huyết mạch tại Hà Nội. Vậy tính pháp lý của đất dịch vụ Phú Vinh như thế nào. Cùng theo dõi bài viết sáu đây để tìm hiểu nhé!

Mặt bằng quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh

Tổng quy hoạch của khu đất có diện tích là 14ha. Khu đất này nằm ở vị trí sầm uất và nhộn nhịp nhất phía Tây Hà Nội. Đất dịch vụ Phú Vinh gồm có đất phân lô dịch vụ, cơ sở hạ tầng, đường giao thông. Theo quy hoạch thì khu đất được đánh số chia lô từ 01 đến 09. Các lô được tách ra rất hợp lý với đa dạng diện tích. Trung bình mỗi lô sẽ từ 40 đến 150m2. Do vậy cho nên chủ sở hữu có thể sử dụng với nhiều mục đích.

dat dich vu phu vinh

Xem thêm dự án khu đô thị mới Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Tính pháp lý của đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ là phần đất được nhà nước đền bù cho dân. Các chủ sở hữu sẽ là người đến nhận bàn giao đất. Hiện nay thì chính quyền đã bàn giao đầy đủ đất và các loại giấy tờ, sổ đỏ cho mọi người. Do vậy cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của khu đất này.

Những mảnh đất này đã được nhà nước cấp pháp xây dựng nhà ở, kinh doanh lâu dài. Các khách hàng mua đất có thể thực hiện chuyển nhượng lô đất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng lô đất với rất nhiều mục đích khác nhau. Tiền hạ tầng cơ sở vật chất cũng đã được đóng đầy đủ. Hơn nữa đất tại đây cũng không có bất kỳ tranh chấp nào. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đất dịch vụ Phú Vinh

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi chuyển nhượng đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh được chính quyền hỗ trợ chuyển nhượng nhanh chóng. Các giấy tờ cần chuẩn bị để chuyển nhượng bao gồm:

  • Biên lai thu tiền hạ tầng tiện ích. Biên bản này được UBND cấp khi chủ sở hữu đã đóng đầy đủ tiền xây dựng hạ tầng.
  • Hợp đồng mua bán giữa chủ và các bên mua đất dịch vụ
  • Giấy biên nhận tiền giữa 2 bên
  • Hợp đồng vi bằng giữa 2 bên. Đây là bằng chứng cho việc mua bán đất được pháp luật thừa nhận. Các hình ảnh và video làm chứng cho việc này được lưu trên Sở Tư Pháp.
  • Giấy xác nhận diện tích đất dịch vụ. Giấy này cần có dấu đỏ của chính quyền xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
  • Giấy xác nhận của UBND xã về việc mua bán đất dịch vụ An Khánh

Trên đây là một số điều cần biết về tính pháp lý của đất dịch vụ Phú Vinh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích đối với bạn. Nhờ vào sự đảm bảo về tính pháp lý cho nên khu đất này đang thu hút nhiều khách hàng. Khách hàng muốn mua đất dịch vụ Phú Vinh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. 

Dự án khu đô thị Phú Lương tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án Phú Lương (có sản phẩm là đất liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương và chung cư Phú Lương) gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY