mau ke tivi don gian

Kệ tivi đơn giản thường mang nét đẹp hiện đại hay cổ điển?

Khi nhắc tới sự đơn giản, nhiều người thường nghĩ về các mẫu nội thất hiện đại. Tuy nhiên điều này có thực sự đúng không? Mẫu kệ tivi đơn giản thường là kệ hiện đại hay cổ điển? Nên lựa chọn mẫu thiết kế nào?

ke tivi hien dai

1/ Vẻ đẹp đơn giản và mẫu kệ tivi đơn giản

Đơn giản là sự tối giản về các chi tiết. Khi nói tới nội thất mang vẻ đẹp đơn giản, nhiều người cho rằng nội thất hiện đại chính là hiện thân của đơn giản. Điều này đôi lúc không hoàn toàn đúng. Xét về các chi tiết trong thiết kế, đúng là kệ tivi hiện đại sẽ đơn giản và ít chi tiết, đường nét họa tiết cầu kỳ. Đa số kệ tivi đơn giản đẹp hiện đại đều hướng tới vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và sang trọng. Vậy vẻ đẹp đơn giản của kệ tivi cổ điển thì sao?

Nếu như nhiều mẫu kệ tivi đơn giản đẹp hiện đại thường chú trọng tới sự tiện nghi. Kết hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm nên sở hữu vẻ đẹp đồ sộ; thì kệ cổ điển lại đơn giản về thiết kế. Những mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản cổ điển sẽ rất hiếm khi tích hợp quá nhiều chức năng. Đơn thuần chỉ là kệ tivi cùng một số ngăn đựng đồ.

Như vậy, nếu bạn yêu thích kệ mang vẻ đẹp đơn giản, ít đường nét hoa văn cầu kỳ thì kệ tivi thiết kế hiện đại rất phù hợp với bạn. Ngược lại nếu bạn yêu thích vẻ đẹp đơn thuần của kệ cổ điển, hãy lựa chọn chúng. Tuy nhiên sự lựa chọn này cần dựa trên thiết kế tổng thể của không gian nhà bạn.

mau ke tivi don gian

2/ Cách lựa chọn kệ tivi đơn giản

Để việc chọn lựa kệ tivi đơn giản mà đẹp, hãy tham khảo những bí quyết sau nhé:

  • Xác định chất liệu bạn mong muốn: Kệ cổ điển thường làm từ gỗ tự nhiên, trái lại, kệ đơn giản lại đa dạng về chất liệu.
  • Màu sắc: Kệ tivi gỗ đẹp đơn giản cổ điển thường xoay quanh các gam nâu của gỗ. Kệ hiện đại lại phong phú về màu sắc.
  • Mẫu mã: Bạn có thể lựa chọn giữa kệ tivi treo tường đơn giản, kệ kết hợp giá sách, tủ trưng bày rượu,…
  • Giá cả: Phân khúc giá của các mẫu kệ tivi gỗ đơn giản hiện đại đa dạng hơn so với cổ điển.
  • Sự phù hợp: Nếu tổng thể không gian sống của bạn theo khuynh hướng hiện đại, đừng lựa chọn kệ cổ điển. Tránh khiến kệ của bạn trở nên “lạc lõng giữa đám đông”.

Ngoài ra còn rất nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn kệ tivi cho không gian. Nội thất IRIS xin hẹn bạn đọc trong những bài viết tiếp theo. Truy cập website https://noithatiris.vn/ để có thêm những kiến thức hữu ích khi chọn kệ tivi gỗ đơn giản nói riêng và các sản phẩm nội thất nói chung nhé!

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY