cong vien va be boi nova ho tram

Du an Novaworld Hồ Tràm – Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nếu quý khách đang tìm cơ hội đầu tư bền vững và an toàn thì dự án Novaworld Hồ Tràm chính là đích đến lý tưởng. Hội tụ mọi ưu thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, dự án được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá, đảm bảo mang tới những lợi ích vượt trội trong tương lai. 

Thiên thời – Những lợi thế “có một không hai” tại Hồ Tràm

Nói về yếu tố “thiên thời” tại dự án Novaworld Hồ Tràm chính là tiềm năng của Hồ Tràm. Từ lâu, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng vốn được coi là một thiên đường du lịch thu hút các du khách trong và ngoài nước. 

Được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho 30km đường biển đẹp hoang sơ với bãi cát trắng mịn và khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiệt độ trung bình 25-30 độ, Hồ Tràm còn sở hữu hệ sinh thái đa dạng với nhiều động vật, thực vật quý hiếm. Nơi đây cũng sở hữu khu tắm khoáng nóng bình Châu nổi tiếng phía Nam… Có thể nói Hồ Tràm hội tụ đủ mọi điều kiện tuyệt vời cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Không chỉ thừa hưởng tiềm năng du lịch từ tự nhiên mà hồ Tràm còn có vị trí nằm gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 90km, 60 phút di chuyển từ sân bay Long Thành. Đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ và hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển, tăng khả năng tiếp cận tới khu vực… Đây chính là những yếu tố thiên thời cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm bùng nổ với tiềm năng đầu tư hấp dẫn. 

Địa lợi – Chính sách đầu tư phát triển hợp lý

Xét về “địa lợi” tại dự án Novaworld Hồ Tràm chính là những chính sách đầu tư hợp lý từ chính quyền địa phương. 

Theo quy hoạch sử dụng đất trong giai đoạn 2020 – 2030 tại Hồ Tràm, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Khai thác tốt quỹ đất dành cho phát triển du lịch thì Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là một trong thủ phủ mới về du lịch nghỉ dưỡng. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây cũng được thừa hưởng không ít những lợi thế du lịch phát triển, giá trị bất động sản cũng được tăng cao.

Hơn thế chính quyền tỉnh cũng tập trung phát triển, đầu tư vào hạ tầng để thúc đẩy du lịch. Tiêu biểu như dự án hạ tầng trọng điểm như dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được chuẩn bị đi vào hoạt động giúp tăng kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu;  hay tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km với tổng đầu tư tới 25.000 tỷ đồng; tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu,  cao tốc Xuyên Á, cầu vượt biển nối liền Cần Giờ – Vũng Tàu,… đặc biệt khi sân bay Lộc An cùng với sân bay quốc tế Long Thành cũng được chú trọng, đầu tư và  khi hai sân bay này được chính thức đi vào hoạt động thì bất động sản tại Hồ Tràm – Bình Châu càng bùng nổ.  Và dự án Novaworld Hồ Tràm được hưởng lợi lớn về lượng khách du lịch cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

cong vien va be boi nova ho tram

Nhân hòa – Sức hấp dẫn riêng của dự án Novaworld Hồ Tràm

Lợi thế thị trường rất lớn nhưng cũng chính những thế mạnh riêng tại dự án Novaworld Hồ Tràm mới là yếu tố thuyết phục nhà đầu tư.

Novaworld Hồ Tràm là quần thể nghỉ dưỡng với quy mô lớn bậc nhất trên thị trường với quy mô tới hàng nghìn ha, gồm 10 phân kỳ, đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí cho các du khách. Trong bối cảnh khu vực Hồ Tràm đang bị thiếu hụt nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng ứng tầm quốc tế, thì sự xuất hiện của Novaworld Hồ Tràm đương nhiên thu hút được các du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi vượt trội. 

Với những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đó, Novaworld Hồ Tràm hứa hẹn là cơ hội đầu tư ưu việt, đảm bảo lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY