Dự án căn hộ picity high park quận 12 – Tâm điểm thị trường Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ picity high park quận 12 – Tâm điểm thị trường Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh

Xuất hiện trên thị trường Tây Bắc, dự án căn hộ picity high park quận 12 nhanh chóng tạo nên một cơn sóng lớn và hấp dẫn không ít các khách hàng và nhà đầu tư. Quả không sai khi nói dự án đang dần trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2020 này.

Dự án tầm trung hiếm có tại thị trường

Một trong những yếu tố tạo nên hấp lực lớn cho dự án bất động sản này chính là định hướng vào phân khúc tầm trung. Có thể nói nhu cầu nhà ở tầm trung ngày càng lớn bởi phần lớn dân số tại các thành phố lớn có thu nhập trung bình, trong khi những dự án trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay lại tập trung nhiều vào các sản phẩm chung cư cao cấp và không có nhiều dự án tầm trung. Sự chênh lệch cầu – cung đã tạo nên hấp lực lớn cho những dự án có mức giá vừa phải.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án căn hộ picity high park quận 12 với tuyên bố tập trung vào nhà ở tầm trung đã nhanh chóng thu hút các khách hàng, đặc biệt là những gia đình với mức ngân sách tài chính vừa phải. Theo những chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự án sẽ mang tới một nơi an cư lý tưởng trong tầm tài chính phù hợp với nhiều gia đình, mở rộng cơ hội sở hữu một tổ ấm lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó dự án sẽ có mức giá bán vô cùng hấp dẫn cùng những chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ tài chính và tiến độ thanh toán linh hoạt. Điều này mang tới cơ hội lớn cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư phù hợp với túi tiền.

Có thể nói đánh trúng vào nhu cầu thị trường và tập trung phân khúc lớn bị bỏ ngỏ đã tạo nên hấp lực cho dự án căn hộ Picity High park, khiến dự án nhanh chóng thành tâm điểm thị trường, dù chưa chính thức mở bán.

Dự án căn hộ picity high park quận 12 – Tâm điểm thị trường Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ picity high park quận 12 – Tâm điểm thị trường Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ picity high park quận 12 – Thành phố Singapore xanh hiện đại hiếm có

Không chỉ là dự án tầm trung hiếm có mà hấp lực của dự án căn hộ Picity High Park quận 12 chính là nhờ thiết kế và quy hoạch cực kỳ thông minh. Với quy mô lớn bậc nhất quận 12 lên tới 9ha nhưng dự án lại dành tới 80% diện tích để thiết kế cảnh quan xanh. Đây là dự án hiếm có trên thị trường đảm bảo không gian sống xanh thông thoáng cho các cư dân, mang tới một môi trường xanh an lành và hiện đại chuẩn Singapore. Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, không gian sống ngày càng kém chất lượng, ô nhiễm môi trường và khói bụi thì sự xuất hiện của một dự án hiện đại và xanh như Picity tất nhiên dành được sự quan tâm của các khách hàng. 

Chưa kể đến tại dự án còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân trong vài bước chân, nâng tầm chất lượng sống. Đây thực sự là nơi an cư trong mơ và là lựa chọn khôn ngoan cho tất cả các gia đình.

Cơ hội đầu tư vàng sinh lời bền vững

Không chỉ đảm bảo một nơi an cư lý tưởng mà dự án còn đảm bảo là cơ hội đầu tư vàng sinh lời cho chủ sở hữu. Theo đó sở hữu vị trí lý tưởng lại gần với quận Gò Vấp quận đông dân bậc nhất thành phố với nhu cầu thuê căn hộ lớn, dự án vừa đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời bền vững, vừa đảm bảo tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Với những ưu điểm trên dự án đang trở thành tâm điểm thị trường năm 2020. Nếu quý khách quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY