Có nên đầu tư Shophouse Phú Quốc vào thời điểm này?

Thị trường bất động sản cuối năm đang “trầm” hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư chờ đợi sự thay đổi và những đột phá, vì thế rất nhiều khách hàng đang lưỡng lự cho việc đầu tư Shophouse Phú Quốc vào thời điểm nay. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu và nhận định chính xác về thị trường bất động sản trong năm 2019, chắc chắn sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng cho việc đầu tư tiếp theo, mời quý khách hàng đón xem.

Căn hộ The Grand Manhattan là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang với chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Cô Giang – Quận 1.

Condotel hết thời, loại hình nào sẽ lên ngôi?

Theo dự báo của các chuyên gia, sau 1 thời gian dài làm “mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel đang có những dấu hiệu của sự “thoái lui”, đặc biệt khi những thiết kế thực sự không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều khách hàng, pháp lý chưa được công nhận, các nhà đầu tư thực sự băn khoăn trước việc tiếp tục đầu tư vào loại hình này. Vì thế những dự án phù hợp với các loại hình sản phẩm phù hợp ra đời vào thời điểm này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Shophouse Phú Quốc chính là loại hình được kỳ vọng trong năm 2019, đặc biệt siêu phẩm của tập đoàn Vingroup, dự án Shop Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên sóng trên thị trường này.

Shophouse Phú Quốc sẽ là loại hình đầu tư mới tại Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc sẽ là loại hình đầu tư mới tại Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Shophouse là một loại hình đầu tư không mới với các nhà đầu tư, nhưng trong thời điểm thị trường đang “khát” những dự án chất lượng, Condotel dù hợp với túi tiền đầu tư của rất nhiều khách hàng nhưng không thể thỏa mãn về tính pháp lý, sở hữu, vì thế Shop Grand World Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, và sinh lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Phú Quốc chưa thực sự có một dự án Shophouse nào được đầu tư quy mô và có một vị trí xứng tầm, thu hút, vì thế shophouse Phú Quốc ra đời khiến thị trường được “giải nhiệt”, sẽ là sản phẩm được đầu tư quy mô bởi ông lớn Vingroup, vì thế đáp ứng được những tiêu chí đầu tư của khách hàng, dự án mang tính đột phá, tiên phong, dẫn đầu, dễ dàng tạo nên nguồn lợi nhuận kim cương và tiềm năng tăng giá.

Phú Quốc có thực sự là điểm nóng để tiếp tục đầu tư?

Đề xuất dành cho đặc khu kinh tế Phú Quốc đã được trình lên quốc hội và đang chờ phê duyệt, thị trường Phú Quốc đang nóng hơn bao giờ hết. Nhìn từ thực tế hiện nay, các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, các chính sách phát thu hút nhà đầu tư và phát triển du lịch dành cho Phú Quốc được nhà nước đẩy mạnh, vì thế trong những năm tiếp theo, Phú Quốc vẫn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế, là điểm đầu tư “nóng” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc vẫn là điểm nóng đầu tư với dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc

Phú Quốc vẫn là điểm nóng đầu tư với dự án Shop Grand World Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, trục đầu tư đang thay đổi về những tỉnh phía Bắc, tuy nhiên, tại Phú Quốc, lợi thế du lịch rõ ràng đang sở hữu tốt hơn từ điều kiện tự nhiên đến các chính sách ưu tiên của nhà nước, đây mới là điểm đến có khả năng thu hút lượng khách quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, vì thế các ông lớn như Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group,… vẫn tiếp tục đổ vốn để phát triển, nhà đầu tư vẫn có cơ sở để tin tưởng và đầu tư lâu dài tại đây.

Qúy khách hàng có câu hỏi về dự án, hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về Shophouse Phú Quốc, theo dõi website để được cập nhật liên tục.

Dự án The Grand Manhattan được triển khai xây dựng tại khu đất có diện tích rộng tới 1.4 ha, chi tiết vui lòng xem tại: https://batdongsanexpress.vn/grand-manhattan.html

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY