Cơ hội đầu tư cho khách hàng tại Shop Grand Phú Quốc

Phú Quốc vẫn sẽ là điểm nóng bất động sản năm 2019, điểm đến đầu tư của rất nhiều ông lớn trên thị trường, trong đó có tập đoàn Vingroup. Tiếp tục chuỗi thành công từ những dự án nghỉ dưỡng trước đây, từ Vinpearl Bãi Dài, chủ đầu tư Vingroup mong muốn đem tới nhiều hơn một không gian nghỉ dưỡng đơn thuần cho du khách, chính vì vậy, Shop Grand World Phú Quốc được ấp ủ, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng, màu sắc, các nhà đầu tư những khác biệt, an tâm trong sản phẩm đầu tư của mình.

Dự án KĐT Novaland Đà Lạt được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng với CĐT là Tập đoàn Novaland – một ông lớn nổi tiếng trên thị trường BĐS.

Điểm sáng thị trường Phú Quốc 2019

Nhiều khách hàng cho rằng, Phú Quốc hiện nay đã không còn là điểm nóng đầu tư, tuy nhiên, Phú Quốc chưa bao giờ hết hot, vẫn là điểm nóng thu hút rất nhiều du khách mỗi năm, chính sách phát triển dành riêng cho đảo ngọc vẫn luôn là sự khác biệt, khẳng định tiềm năng du lịch của mình. Năm 2019 Phú Quốc hứa hẹn sẽ sôi động với những dự án đến từ các ông lớn, với sự khác biệt và đầu tư mạnh tay về quy mô, các dự án nâng cao cơ sở hạ tầng của đảo cũng rục rịch đi vào hoạt động, chắc chắn rằng lượng khách nghỉ dưỡng sẽ còn tăng mạnh.

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc đầu tư khôn ngoan

Shop Grand World Phú Quốc đầu tư khôn ngoan – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Phú Quốc sở hữu những điểm mạnh phù hợp cho việc phát triển du lịch, từ thời tiết, khí hậu, lượng mưa đến chính sách của nhà nước đều đang ủng hộ cho việc phát triển của đảo, vì thế việc các ông lớn như Vingroup, COE Group, Sun Group, BIM Group… đổ nguồn tài chính lớn để đầu tư các siêu dự án, phát triển cơ sở hạ tầng cho đảo là điều dễ hiểu. Qũy đất ven biển cũng vì thế mà cạn kiệt, tăng giá theo cấp số nhân, trong thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư luôn chờ đợi sự khác biệt và mong muốn một đẳng cấp thực sự từ dự án mới từ các “ông lớn” trên thị trường.

Shop Grand Phú Quốc được xem như điểm sáng thị trường nghỉ dưỡng trang năm 2019 khi ông lớn Vingroup không chỉ tạo nên sự khác biệt trong dự án của mình, còn tạo nên những ấn tượng về sự đẳng cấp khi sở hữu vị trí đẹp đắc địa ngay bên cạnh bãi biển 5* của đảo Ngọc. Không đơn giản chỉ là không gian nghỉ dưỡng, Vinpearl Grand Phú Quốc Shop chắc chắn sẽ là không gian vui chơi, giải trí, tận hưởng kỳ nghỉ đúng đẳng cấp và mang đến những trải nghiệm mới nhất cho du khách, nâng tầm giá trị sản phẩm, quan trọng hơn, dự án sẽ thu hút một lượng khách du lịch không hề nhỏ cho Phú Quốc, cho các dự án nghỉ dưỡng thuộc quần thể dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl.

Shop Grand Phú Quốc hoàn thiện chuỗi nghỉ dưỡng 5* tại đảo Ngọc

Mặc dù được mệnh danh là bãi biển nghỉ dưỡng 5* tại Phú Quốc với những dự án nghỉ dưỡng đắt giá, được đầu tư với kinh phí khủng, nhưng Shop Grand Phú Quốc vẫn là được đánh giá là một đầu tư khôn ngoan của khách hàng khi lựa chọn, một hình thức phát triển đầy thông minh của ông lớn Vingroup.

Không tham lam để tạo nên những dự án nghỉ dưỡng cao cấp ngay cạnh biển Bãi Dài, cạnh tranh với rất nhiều dự án lớn xung quanh khu vực, dù lợi thế để đạt công suất phòng dẫn đầu tại dự án là rất lớn, song “tham vọng” của chủ đầu tư Vingroup chính là phát triển một khu phức hợp với những trải nghiệm đầy đủ, mới mẻ, đa sắc màu nhất cho du khách, vì thế dự án Shop Grand Phú Quốc được ấp ủ và hình thành, mang đến những tò mò cho khách hàng từ tên gọi cho đến mô hình phát triển trong tương lai.

Không chỉ đơn thuần là một con phố đi bộ, mua sắm, chủ đầu tư Vingroup còn mang tới nhiều hơn vậy khi hội tụ tất cả sự hiện đại, sang trọng, truyền thống trong một không gian, mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc của một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thực sự. Xem thêm thông tin về dự án tại https://vinpearl-grandworld.com

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY