tien ich Summerland Mui Ne

Chuyên gia nói gì về đầu tư Summerland Mũi Né?

Trong những năm gần đây, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư. Thậm chí, có những nhà đầu tư luôn ưu tiên cho kênh đầu tư này hơn các kênh khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, hay gửi tiết kiệm ngân hàng, bởi lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng tạo ra vô cùng lớn. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của Summerland Mũi Né, đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, và đặc biệt hơn là dự án xuất hiện vào đúng thời điểm, khiến các nhà đầu tư không còn lo lắng về vấn đề “tiền chết”, mà luôn được sinh lợi nhuận ngay cả trong thời điểm dịch bùng phát mạnh.

Summerland Mũi Né có nhiều tiềm năng lớn cho việc phát triển

Summerland Mũi Né sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hải, thành phố Phan Thiết. Đây Là vị trí vô cùng đáng giá, khi tọa lạc ngay bên bờ biển Mũi Né, sở hữu một tầm view đáng giá triệu đô, lại có một lượng khách hàng vô cùng lớn thường xuyên tập trung đổ về đây vào cuối tuần hay trong mùa du lịch. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt, dự án Mũi Né Summerland Resort đã thu được rất nhiều ấn tượng và sự quan tâm của khách hàng về vị trí của mình.

Summerland-Resort

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, rõ ràng vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định lớn trong thành công của dự án, và Summerland Mũi Né đã làm được điều này. Các chuyên gia cho rằng, với vị trí mà dự án đang sở hữu, lợi nhuận hàng năm mà các nhà đầu tư có thể thu lại được là rất cao, và khách trải đều và các mùa, chứ không chỉ tập trung đông vào mùa du lịch và thưa thớt và mùa khác như nhiều khu vực khác. Bởi Phan Thiết còn sở hữu một lợi thế về giao thông, kết nối đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam vô cùng thuận lợi với những cung đường đẹp, thời gian đi lại ngắn, vì vậy việc đi lại trong ngày hay đi chơi qua đêm của du khách tại các tỉnh lân cận vô cùng đông, đặc biệt vào các ngày cuối tuần.

Dự án Mũi Né Summerland Resort ngay từ thời điểm ra mắt đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ, các chuyên gia cũng có nhận định và đánh giá cao về dự án này. Tiềm năng về lợi nhuận mà dự án có thể đem lại là rất lớn và bền vững hơn hẳn. Vì vậy, trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhiều nhà đầu tư không muốn mạo hiểm với tiền của mình, nhưng cũng đồng ý xuống tiền đầu tư tại dự án này, cho thấy sức hút và tiềm năng lớn mà dự án nghỉ dưỡng này đang tạo ra.

Lợi nhuận thật mà khách hàng có thể được hưởng tại Summerland Mũi Né là bao nhiêu?

Theo tính toán về lượng khách trung bình đến Mũi Né, Phan Thiết hiện nay, và nguồn phòng và dự án Summerland Mũi Né có thể cung cấp của các chuyên gia, lợi nhuận thật mà khách hàng có thể nhận được thấp nhất đã lên tới 8 – 9%, còn cao nhất có thể đến hơn 10% vào các mùa cao điểm. Rõ ràng, đây là một lợi nhuận lớn, khó có thể từ chối. Lợi nhuận này sẽ còn tăng lên cao nữa khi lượng khách du lịch đến khu vực này càng tăng cao, và chưa có dấu hiệu dừng lại, Mũi Né đang được cải tạo nhiều để trở thành điểm du lịch hot của khu vực phía Nam hiện nay.

tien ich Summerland Mui Ne

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu một căn hộ dự án Summerland ngay tại thời điểm đầu tiên khi dự án này ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, những khách hàng yêu thích thương hiệu chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, và muốn tìm kiếm một dự án bất động sản nhà ở để đầu tư cho thuê hay đầu tư lâu dài, đầu tư lướt sóng, The Peak Garden quận 7 sẽ là một lựa chọn lý tưởng hiện nay, sở hữu nhiều ưu thế để khách hàng an tâm xuống tiền.

The Peak Garden quận 7 nằm ngay trên mặt đường đắt giá nhất quận 7, nơi tập trung đông người giàu và người nước ngoài của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế, từ việc tăng giá đến việc cho thuê, sẽ là lựa chọn tốt nhất, với một mức lợi nhuận lớn không thể bỏ qua.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY