Mức giá tầm trung phù hợp nhiều đối tượng

Điều gì khiến chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú thu hút người mua ở thực?

Chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú thu hút rất nhiều người mua ở thực và cả nhà đầu tư. Điều gì khiến dự án chung cư tại đây có hấp lực như vậy? Bài viết dưới đây MeeyLand sẽ cùng bạn đi tìm lời giải chi tiết. 

Vị trí kết nối thuận tiện

Chung cư phú thạnh quận tân phú sở hữu vị trí đắc địa. Nằm ngay mặt đường Nguyễn Sơn – tuyến đường huyết mạch nối các phường của quận Tân Phú. Khu vực này cách trung tâm thành phố khoảng 9km, cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển. Vì thế vô cùng thuận lợi cho những người làm việc trong các quận trung tâm. 

Vị trí kết nối thuận tiện

Vị trí kết nối thuận tiện

Hơn nữa, nhờ hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, sống tại chung cư Phú Thạnh có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực kề cận như: quận 5, quận 11, quận 12, huyện Bình Chánh,… Với các tuyến đường giao thông được xây dựng rộng rãi, hạn chế tình trạng ùn tắc kéo dài. 

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích

Khu vực quận Tân Phú được quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Nhờ vậy, chung cư Phú Thạnh được hưởng lợi toàn bộ. Xung quanh chung cư có các hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Các trung tâm giải trí, văn hóa thể thao cũng được mở ra đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, hệ thống y tế, giáo dục ở Phú Thạnh được đầu tư bài bài. Ngoài hệ thống các trường công lập, bệnh viện công, nhiều cơ sở tư nhân, quốc tế được mở ra. Vì thế sống ở chung cư Phú Thạnh bạn hoàn toàn yên tâm về điều kiện phát triển cho con trẻ. 

Chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú có nhiều loại hình căn hộ

Dự án chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú được chủ đầu tư quy hoạch, thiết kế với nhiều loại hình căn hộ. Trong đó, các căn hộ có diện tích từ 45 – 93m2 với 2 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh nên đảm bảo thông thoáng trong thời gian sinh sống. 

Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp. Nếu là gia đình trẻ chưa có con, bạn có thể tham khảo các căn hộ diện tích từ 45 – 55m2. Các ăn hộ 3 phòng ngủ diện tích 93m2 sẽ phù hợp với những gia đình đông người, nhiều thế hệ. Với các căn hộ này không chỉ đảm bảo không gian sinh hoạt mà còn có không gian cho con trẻ vui chơi. 

Giá chung cư khu Phú Thạnh đa dạng phù hợp nhiều đối tượng

So với các dự án khác tại Tân Phú, chung cư Phú Thạnh có mức giá khá mềm. Theo đó, mức giá hiện tại chỉ khoảng dưới 20 triệu/m2. Với mức giá này chỉ cần có thu nhập hai vợ chồng khoảng 15 – 20 triệu/tháng là đã có thể mua được. 

Mức giá tầm trung phù hợp nhiều đối tượng

Mức giá tầm trung phù hợp nhiều đối tượng

Bên cạnh đó, các khoản phí dịch vụ ở đây khá rẻ chỉ khoảng dưới 5.000 đồng/m2. Vì thế, khi sinh sống ở đây bạn cũng không cần lo lắng về mức phí dịch vụ cao. Ngoài ra, chung cư cũng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Đơn vị quản lý vận hành thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh nên rất đảm bảo.

Như vậy, trên đây MeeyLand đã giới thiệu những điểm đặc biệt khiến chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú thu hút khách mua. Đây không chỉ là dự án hấp dẫn với người mua ở thực mà cả các nhà đầu tư. Bởi giá thuê tại chung cư này khá cao, từ 8 – 9 triệu đồng cho căn hộ diện tích 54m2. 

Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về chung cư Phú Thạnh quận Tân Bình, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/.

Theo: Vinpearl Grandworld

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY