Vinhome Grand Park mang xu hướng tất yếu mà thế giới đang theo đuổi

Căn hộ Vinhomes Quận 9: Đi tắt đón đầu thời đại

Thành phố thông minh không còn là mô hình xa lạ đối với thế giới, đã có những ví dụ cụ thể tại những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay một số thành phố tại các nước Âu – Mỹ. Tuy nhiên, lại là mô hình xa lạ đối với người Việt, đặc biệt là công nghệ hiện đại, xu hướng 4.0. Chính vì vậy, chủ đầu tư Vingroup ngay khi đưa mô hình này về Việt Nam, đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng thượng lưu, cao cấp, những người hiện đại thích trải nghiệm.

Với dự án căn hộ Vinhomes Quận 9, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng khác biệt với những ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và vận hành dự án, trong an ninh, trong gắn kết cộng đồng và thậm chí ngay trong chính căn hộ.

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của Pháp với mong muốn kiến tạo nên một công trình đẳng cấp quốc tế. Hội tụ được đầy đủ mọi tiêu chí sống của những cư dân cao cấp, tôn vinh sự sang trọng của chủ sở hữu.

Vinhome Grand Park mang xu hướng tất yếu mà thế giới đang theo đuổi

Vinhome Grand Park mang xu hướng tất yếu mà thế giới đang theo đuổi

Xu hướng tất yếu mà thế giới đang theo đuổi

Hiện nay, công nghệ 4.0 đang là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mà thế giới đang theo đuổi. Đây cũng chính thời đại mà công nghệ bùng nổ, vận vật đều được kết nối với nhau thông qua Internet, công nghệ hiện đại, ngay cả con người cũng dễ dàng tìm thấy nhau, kết nối được với nhau qua internet. Chính vì vậy, đây là xu hướng tất yếu mà thế giới đang tiến đến.

Thành phố thông minh hay đại đô thị thông minh dần dần cũng không còn là khái niệm khá xa lạ đối. trong thập kỷ mới này, thế giới dự báo sẽ có thêm những đô thị thông minh mới, với mức đầu tư khủng hơn, mang đến những trải nghiệm thực sự “đã” về mọi mặt cho cộng đồng cư dân của mình. 

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas, một khu đô thị đẳng cấp khép kín, diện tích 30ha hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu.

Châu Á cũng không phải là khu vực nằm ngoại lệ với sự phát triển này, bởi khu vực này đã có những đô thị thông minh hàng đầu như songdo Hàn Quốc, Fujisawa Nhật Bản, Derbyshire Singapore… Tất cả đều đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về một đô thị thông minh bậc nhất hiện nay, đồng thời mang tới một không gian sống được giải quyết những vấn đề cấp bách của đất nước, xã hội, tạo nên một môi trường sống lành mạnh hơn về mọi mặt. 

Tại Việt Nam, Vingroup là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này có thể làm được điều này, đưa mô hình đô thị thông minh trên thế giới về Việt Nam, với dự án căn hộ Vinhomes Quận 9, tạo nên sự háo hức vô cùng lớn với khách hàng. Đặc biệt, đây còn là đại đô thị sẽ định nghĩa lại hoàn toàn giá trị cuộc sống của cộng đồng cư dân, mang tới những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ cho những người hiện đại tiếp cận. Một sự đầu tư đáng giá của “ông lớn” hiện nay.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 xu thế, trào lưu dẫn đầu

Sự đầu tư mà tập đoàn Vingroup đang có tại căn hộ Vinhomes Quận 9 cho thấy sự nhạy bén, thông minh và chiến lược của một chủ đầu tư lớn nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, chứng minh được thực lực về tài chính, bởi đầu tư được một đại đô thị thông minh không hề đơn giản như những gì được nhìn thấy và nghe thấy. Điều này cũng khẳng định, cư dân tại dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác với những khu căn hộ bình thương. Một lựa chọn đắt giá nhưng giá không hề đắt.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 xu thế, trào lưu dẫn đầu

Căn hộ Vinhomes Quận 9 xu thế, trào lưu dẫn đầu

Không chỉ các chốt an ninh, hàng rào, camera hồng ngoại đơn thuần, tại căn hộ Vinhomes Quận 9 cư dân được tận hưởng hệ thống an ninh, an toàn ở mức cao hơn bao giờ hết, bao gồm: hệ thống camera thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng tình nghi trong khu đô thị để kịp thời xử lý. Có thể khẳng định rằng, khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm một sự khác biệt trong cuộc sống, an ninh tại dự án được tăng cường chặt chẽ, đa lớp, con trẻ được an toàn tận hưởng cuộc sống trong chính nơi sống của mình.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Chuyên trang datdichvu.net chúng tôi dựng ra với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ về sản phẩm đất dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội phục vụ nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đất dịch vụ An Khánh

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY