Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai chất lượng từ những điều nhỏ nhất

Là một dự án bất động sản nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, tại thị trường phía Nam, bản thân dự án biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai phải mang đến những điều khác biệt cho cuộc sống của khách hàng, đây chính là điều dĩ nhiên và chắc chắn, buộc chủ đầu tư phải có những kế hoạch phát triển cụ thể, tính toán được mọi phương án. Đối tượng khách hàng tại dự án chính là những người cao cấp, giới thượng lưu, vì thế nhu cầu và tiêu chí lựa chọn nhà ở cũng khắt khe hơn rất nhiều. Với Novaland, hơn rất cả những sự sa hoa, lộng lẫy, sự tinh tế mà dự án đang có, chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đây cũng chính là điều khách hàng thượng lưu đang cần có tại không gian sống của mình.

Nâng tầm chất lượng sống của khách hàng qua dịch vụ

Đơn vị quản lý và vận hành dự án biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai chính là đơn vị nổi tiếng và uy tín hiện nay, nhưng điều mà chủ đầu tư hướng tới tại các dịch vụ, chính là sự thân thiện mà khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tận hưởng thực sự. Dù trong những ngày nóng bức, nhưng chắc chắn khách hàng vẫn cảm nhận được sự thân thiện và nụ cười của những nhân viên phục vụ, những nhân viên làm vườn, luôn coi khách hàng chính là gia đình của mình để phục vụ. Những nhân viên kỹ thuật không quản nắng nôi, mưa gió đi từ phân khu này đến phân khu các chỉ để thay bóng đèn giúp gia chủ. Đội ngũ giúp việc tại nhà luôn làm đúng phận sự của mình, mang tới một không gian căn hộ sạch sẽ, thơm tho như mong muốn của khách hàng…. Còn vô vàn những điều khiến khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng sống tại đây, dù chỉ là những hành động nhỏ nhặt nhất từ nhân viên.

biệt thự aqua city novaland đồng nai

Biệt thự aqua city novaland đồng nai

Tại nhiều dự án cao cấp, vấn đề quản lý và vận hành luôn bị khách hàng than phiền. Không phải 1 lần, mà rất nhiều lần với rất nhiều vấn đề khác nhau. Thậm chí, tại những dự án đắt đỏ cũng không tránh khỏi, đặc biệt là thái độ của nhân viên luôn khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi rằng, bỏ tiền ra để sở hữu một căn hộ cao cấp, tận hưởng những dịch vụ xứng tầm, nhưng lại bị chính thái độ phục vụ của nhân viên làm cho chất lượng cuộc sống đi xuống. Đây là điều vô cùng đáng tiếc. Vì vậy, một trong những yếu tố đi cùng với việc sở hữu các dự án nhà ở, chính là đơn vị quản lý và đảm bảo từ đơn vị này, để mang tới một cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng. Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai đã làm được điều này.

Những thiết kế biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai thân thiện

Nhiều dự án thiết kế theo tiêu chuẩn, nhưng không làm để chú ý tới tính hữu ích và cảm nhận của khách hàng. Nhưng dự án biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai lại là sự khác biệt, khi dự án mang tới những tiện ích trọn vẹn, vào đúng mục đích sử dụng. Những tiện ích dành cho cư dân nhí luôn đảm bảo sự an toàn, tại các vị trí mát nhất, xanh nhất, để mang tới một không gian vui chơi, nô đùa thoải mái cho con trẻ. Bên cạnh đó, đây còn phải là những không gian rộng rãi, có diện tích rộng để các bậc phụ huynh dễ dàng quan sát.

Những đường dạo bộ luôn có ghế đá 2 bên để trở thành nơi nghỉ chân bất cứ lúc nào, không gian xanh triền miên luôn tạo ra những bất ngờ, mang tới cuộc sống thăng hoa về cảm xúc. Đây chính là sự tự hào mà chủ đầu tư dự án đang mang tới cho khách hàng của mình trong tương lai. Quý khách hàng có thể xem thêm dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY