biệt thự aqua city novaland đồng nai

Aquacity đưa công nghệ thông minh vào phát triển đô thị sinh thái

Bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững trên thế giới, dự án Aquacity đưa những công nghệ thông minh vào trong xây dựng và thiết kế, từng bước kiến tạo nên một không gian sống xanh an lành và quản lý vận hành thông minh. Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tại phía Đông thành phố Sài Gòn.

Không gian sống xanh bền vững là xu hướng của nhiều đô thị trên thế giới

Ý tưởng về một đô thị sinh thái thông minh với không gian sống xanh bền vững, ứng dụng những công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường đang là xu hướng và xuất hiện ở rất nhiều các quốc gia trong gần hai thập kỷ qua. Có thể kể đến như đô thị Confluence tại Pháp với quy mô 150ha với 3 mặt giáp sông, trong đó có tới 60% diện tích được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng. Hầu hết các công trình tại dự án có thể tiết kiệm tới 50% năng lượng với tiêu chuẩn thiết kế thông minh.

Hay khu đô thị Fujisawa tại Nhật Bản cũng được trang bị những thiết bị thông minh nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả, cắt giảm 70% lượng phát thải carbon và khoảng 30% lượng nước tiêu thụ. Cùng với đó là sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời đáp ứng tới 70% nhu cầu sử dụng cho các cư dân.

biệt thự aqua city novaland đồng nai

Biệt thự aqua city novaland đồng nai

Có thể nói xu hướng đô thị sinh thái thông minh đang được áp dụng rất nhiều tại những nước phát triển, đây thực sự là hướng đi của tương lai nhất là trong bối cảnh không khí ngày càng ô nhiễm thì con người càng có nhu cầu tìm về với thiên nhiên xanh.

Tại Việt Nam, trước tình trạng quá tải về hạ tầng và ô nhiễm tại những khu vực trung tâm và xu hướng tìm kiếm không gian xanh chất lượng ngày càng gia tăng thì những đô thị sinh thái thông minh cũng bắt đầu xuất hiện. Trong đó Aqua City của Tập đoàn Novaland chính là một trong những dự án tiêu biểu, hứa hẹn mang tới một nơi an cư lý tưởng tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Aquacity ứng dụng công nghệ vào trong phát triển và vận hành

AquaCity là một trong những dự án khu đô thị sinh thái sở hữu không gian tự nhiên sẵn có với ba mặt giáp sông lớn là sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong với hơn 380 ha diện tích mặt nước bao quanh cùng một quỹ đất rộng lớn hơn 600 ha. Tại dự án dành tới 70% dành cho phát triển mảng xanh và tiện ích nội khu, đảm bảo mang tới một không gian sống không thể an lành và giao hòa với thiên nhiên hơn.

Dựa trên lợi thế vị trí, tập đoàn Novaland đã định hướng xây dựng dự án theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, đồng thời hướng đến mục tiêu phát triển dự án một cách bền vững, bằng cách tôn tạo những điều kiện tự nhiên sẵn có cùng với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, đáp ứng xu hướng sống xanh, nâng tầm chất lượng của thế hệ cư dân hiện đại.

Tại dự án, Tập đoàn Novaland đã ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng và đồng thời phát triển giải pháp công nghệ thông minh, dựa trên những nền tảng năng lượng mặt trời cho khu Smart Town thuộc dự án Aqua City.

Bên cạnh đó, tại dự án còn được lắp đặt hệ thống gom và phân loại rác thải thân thiện với môi trường, để nhằm giảm tối đa những tác hại tiêu cực tới môi trường, mang tới một cộng đồng sống văn minh.

Bằng những thiết kế xanh và chú trọng và môi trường, dự án có thể giảm lượng khí thải carbon ra môi trường và mang tới không gian sống trong lành, lý tưởng cho mọi gia đình, bảo vệ sức khỏe của mọi cư dân.

Hiện dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây đang là siêu phẩm tạo cơn sốt lớn trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm có thể theo dõi thường xuyên tại website.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC
NGAY TẠI ĐÂY